Hệ thống nhà hàng Bê thui Hà Nội xin mách bạn mẹo lựa chọn thịt bê luôn tươi ngon nhé!
- Nên chọn những miếng thịt bê có màu đỏ thẫm, vì đó là thịt bê non, khi luộc hoặc hấp lên sẽ có vị ngọt và không bị dai.
- Khi luộc/hấp thịt bê, chỉ nên luộc vừa chín tới, không nên luộc quá lâu vì thịt sẽ khô và dai, mất đi độ mềm, ngọt tự nhiên.
- Nên đợi thịt thật nguội mới thái, lát thịt sẽ mỏng và đẹp hơn vì thịt bê vừa luộc xong rất mềm, lúc thái có thể bị nát hoặc miếng quá dày, khi ăn mất ngon.
- Với thời tiết như hiện nay, việc mua thịt bê tại các chợ thường không đảm bảo chất lượng thịt, thịt bê để lâu ở bên ngoài sẽ dễ bị ôi thiu hoặc có mùi, khi chế biến món ăn sẽ mất đi hương vị thơm ngon của thịt bê.
Thịt bê thui Hà Nội được lựa chọn từ những con bê chăn thả tự nhiên ở các nông trại, đảm bảo từng miếng thịt bê giòn bì, chắc thịt, rất mềm và ngọt.
Ngoài làm bê thui cuốn bánh tráng, bê thui Hà Nội còn có thể chế biến thành nhiều món ăn giàu dinh dưỡng và thơm ngon như bê chao, lẩu bê, bê nướng, bê xào sả ớt, bê tái chanh, bê hấp.
Không cần phải thức dậy đi chợ sớm, không cần phải “đội nắng” đi mua thịt, chỉ cần ngồi nhà mát lạnh với chiếc smartphone là bạn đã có thể order bê tươi sạch Bê thui Hà Nội về tận cửa rồi.
—————————
𝐁𝐞̂ 𝐓𝐡𝐮𝐢 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢
➣ Cơ sở 1: Số 11 phố Việt Hưng, Long Biên
Hotline đặt bàn: 082.998.2929
➣ Cơ sở 2: Số 3 Cổ Linh – Long Biên
Hotline đặt bàn: 082.393.2929
➣ Cơ sở 3: Số 399 Trần Phú, Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh
Hotline đặt bàn: 082.868.2929